Cách tự tử nào “xì tin” nhất?

từ VÔ TÌNH ‘s blog hay ♪♪ღBad_Boyღ♪♪ ‘s blog

Đọc cho vui, đọc cho yêu đời hơn nhá các bạn !!! ai mà làm thiệt là H ko chịu trách nhiệm đâu đấy !!! Thấy vui và “chút xíu” nhảm nên share cho mọi người

Tự tử có thể do nhiều nguyên nhân, phổ biến là tình và tiền

– Vợ đấm chồng , chồng không chịu được bạo lực gia đình , nhục nhã , phẫn uất quá —> tự tử.

– Con người sống thực vật , không muốn làm khổ gia đình —> tự tử .

– Thanh niên nam yêu 1 chị nhiều tuổi hơn … bị gia đình cấm cản —> tự tử , hoặc bị chị từ chối —> tự tử luôn .

– Con cái hỗn hào , bị bố mẹ trách mắng —> tự tử .

– Chán sống , cảm thấy cuộc đời vô vị , bị chèn ép , bon chen … stress nặng …—> tự tử .

Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện lắm kiểu tự tử rất cải lương tuồng chèo mà xã hội không kịp can thiệp :

– Chát với nhau , rủ nhau tự tử cho vui — > thế là tự tử .

– Trong lớp học , nhỡ oánh rắm , bạn bè chê cười , xấu hổ — > thế là tự tử.

– Đi chơi làm rơi mất tiền , 50.000 — > về nhà tự tử .

– Ngưòi yêu không cho hôn — > tự tử nốt .

Với 1 luận điểm chung , Họ cho rằng , chết là hết , chết là không phải nghĩ , không phải vấn vương , quyến luyến … họ muốn quên nhưng không quên được , họ tìm đến cái chết . Theo họ đó là cách giải thoát tốt nhất , dù là hơi tiêu cực nhưng họ lại không phải đón nhận hậu quả , hay bất cứ một hệ luỵ về sau … vì họ đã ở vĩnh hằng .

Sau đây , Tớ xin đem lại cho các bạn đọc 1 số cách tự tử cơ bản , các bạn có thể tham khảo để khi cần có thể tìm cho mình cách tự tử hiệu quả nhất , đẹp mắt nhất và ít tốn kém nhất .

Cách 1 : UỐNG THUỐC NGỦ :

*) Đặc điểm : Phải nói đây chính là cách tự tử nhẹ nhàng nhất , đàng hoàng nhất và cũng khá hữu hiệu , khả năng thành công lên đến 90 % … được mọi lứa t ưa chuộng bất kể tuôit tác , giới tính tôn giáo … Thường được phái yếu áp dụng do tránh cảm giác sợ đau và sợ chết .

Vì là chết trong khi ngủ , ngủ không dậy nữa … nên nó cũng êm đềm như 1 giấc ngủ ngon để sang thế giới bên kia vậy, ngoài thuốc ngủ ra , có rất nhiều thứ thuốc đặc chủng khác có tác dụng giống như thuốc ngủ khi sử dụng liều cao , không theo hướng dẫn .

*) Cách thực hiện :

– Chạy ra hiệu thuốc , dốc hết ví ra mà mua hết thuốc ngủ , Thiếu thì đi quán khác … tầm 150 vỉ là đẹp . Nếu bị hỏi han có thể trả lời :

Cháu mua về để tặng noel bạn bè .

– Sau đó , chui vào fòng khoá trái cửa , cách này mà để bị phát hiện lần đầu là lần sau khó sử dụng tiếp được … Tốt nhất là thuê fòng trong khách sạn mà tự tử cho nó lịch sự , lại vừa được lên báo .

– Tiếp theo đun lấy 5lít nước sôi , đừng lấy nước lã không lại ỉa chạy , bất tiện lúc khám nghiệm tử thi . Uống cho bằng hết 150 vỉ thuốc mang về … Buồn ngủ giữa chừng cũng phải uống hết trước khi ngủ .

Nếu không bị phát hiện thì như thế là chết rồi đấy , nhanh gọn nhẹ , tiện lợi .

P/S : Với hòan cảnh nông thôn VN thì thuốc chuột, thuốc sâu thuốc rầy có vẻ được chuộng hơn nhưng cách này hòan tòan ko giống với thuốc ngủ, nhất là về mặt y tế và thẩm mỹ , nên chú ý hạn sử dụng và nhãn hịu uy tín, đã có rất nhìu nạn nhân nốc 2 chai thuốc rầy, nằm chờ từ sáng tới chìu nhưng thay vì “đi” lên trên, lại bị “đi” bên dưới

CÁCH 2 : NHẢY SÔNG ,NHẢY CẦU .

*) Đặc điểm : Cách này là cách chết vì nước … Nước sẽ chui vào mồm vào miệng vào mũi vào rốn … Làm tắc đường hô hấp , Đếch thở được … Thế là đie.

Cách này đặc biệt không dành cho những người sợ chết , Vì bảo con người ta nhảy từ trên cầu cao 1km xuống nước thì ít thằng nào dám làm .

Cũng không dành cho những người biết bơi , Vì khi đang ngắc ngoải , giã gạo , thôi thúc sự sống sẽ làm người ta bơi vào bờ như 1 chiếc xuồng máy … có khi bơi được với vận tốc 200kmh .

*) Cách thực hiện :

– Tìm lấy con sông , hay hồ nào đó sâu sâu , vì nông thì khó mà chết được … Tốt nhất là ngập đầu nguời cao 3m … tránh sử dụng sông hồ gần nhà … Không người quen đi ngang qua , nhìn thấy vớt lên lại khổ .

– Nhớ mặc thật nhiều quần áo và nhảy xuống , vì để cho nó nặng người dễ chìm , nhanh chết . Và để cho người ta khó cứu hơn , chứ trần truồng mà nhảy xuống , nhất là con gái thì Con trai nó máu nhảy xuống cứu lắm … Không chết được đâu , vớt lên còn bị xoa bóp , hô hấp nhân tạo … Khổ hơn chết .

– Người nào béo thì không nói làm gì … nhưng ai gầy , muốn chết nhanh thì buộc cổ vào hòn đá nào đó , quẳng xuống sông … Có muốn trồi lên cũng chẳng được .

Thế là chết rồi đấy , sướng nhé.

*) lưu ý :

Cách này không được ưa chuộng lắm , vì sau khi vớt xác trông rất xấu xí và hãi hùng , người trương nước như con hà mã , mắt lồi ra ngoài , những ai muốn xác của mình xinh xẻo đẹp đẽ để cho vào quan tài cho nó đẹp thì không nên dùng.

Cách 3 : CHẾT VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG

*) Đặc điểm :

– Đương nhiên đây không phải là chết 1 cách may mắn và vô tình …Mà là tai nạn có chủ định … nên cũng quy vào là Tự tử .

– Đây là cách chết có phần hơi rồ dại, nhưng ai mà phẫn uất quá không tự kiềm chế được bản thân thì hay dùng cách này … Được cái nó chết cũng nhanh .

Lưu ý nhỏ : Nếu chẳng may không chết ngay được thì sẽ quả là 1 đại hoạ cho thân chủ … ! Gãy chân gãy tay, gẫy cổ, gãy $#@* … nhưng không chết … Tiếp tục sống thì không còn gì đau khổ bằng … nhất là sống thực vật . May mắn cho những ai chết ngay trên đường đưa đi cấp cứu .

– Cách này được tạp chí Time đưa lên bìa báo trong tuần lễ hưởng ứng tự tử man rợ . Vì rất rùng rợn … ai nhìn thấy là hết muốn xơi cơm …! Bạn sẽ có thể nát bấy như cục thịt băm … hoặc có thể thiếu cái đầu , thiếu mất khúc giữa hoặc … bị người khác tới hốt óc cho lợn ăn .

-Hoặc có thể ra mẹ nó đường ray xe lửa đợi khi nào tàu nó đi qua cách khoảng 10 m thì chạy ra nằm lên đường ray—> đản bảo chất lượng Iso9000 luôn

Nhưng mà lưu ý nên tránh chỗ nào gần Ga vì khi đó tàu giảm tốc độ có khi nó phanh kịp.

*) Cách thực hiện :

– Cần phải tỉnh táo minh mẫn khi thực hiện … Vì vậy , Hãy đợi đến lúc thật bình tĩnh rồi hãy làm, làm cốc cà phê , hoặc làm bát phở 24. Ăn vừa đủ , chớ ăn nhiều vì không khéo lúc chết phòi ruột ra thì xấu hổ lắm .

– Ăn xong chưa ? Ra đường cái , hoặc quốc lộ … tìm lấy 1 cái xe to nhất và đang phóng nhanh nhất . Định hướng thật rõ lối đi và cách thức .

– Tiếp theo là chỉ việc phi cái đầu vào giữa ô tô , phải làm nhanh gọn , không tài xế nó giật mình , làm hỏng kế hoạch .

– Nếu thực hiện tốt thì sẽ không có cảm giác đau , chỉ đánh : Bép hoặc Nhoét 1 phát là hồn lìa khỏi xác … dân tình xúm xít …kế hoạch hoàn thành …

– Có thể lăn xuống dưới bánh xe ô tô nếu như người không quá béo … béo quá sợ lật ô tô mà vẫn không chết .

*) Lưu ý :

Cách này nếu ai còn nghĩ cho gia đình thì cũng nên làm , thân thể không toàn vẹn có khi sẽ được trả giá bằng khoản tiền thằng tài xế phải chi . Tất nhiên lúc đó phải làm như vô tình lao đầu vào ô tô … chẳng may . Và người nhà sẽ ung dung nhận tiền đền bù thiệt mạng .

Cách này cũng rất nổi tiếng , được đồn thổi , mọi người chỉ trỏ … lên báo … thậm chí còn được chúng nó lấy năm sinh mà oánh đề.

CÁCH 4 : CHÍT TREO

*) Đặc điểm :

-Đây là cách chết kinh dị nhất : mặt tím tái, lưỡi lè, mắt trợn tròng, tòong teng, lủng lẳng, lắc lư rất chi là đáng sợ vì vậy nhà có em, cháu nhỏ tốt nhất ko nên xài, có thể để lại hậu quả tâm lý, “ám ảnh tuổi thơ” lâu dài đối với những người chứng kiến với lại phải cần nhiều đầu óc nhất , chống chỉ định với những nhân dốt toán + Lý

-Cách này có lợi thế khá đơn giản, dễ thực hiện, có thể tận dụng địa hình, địa thế, các nguyên vật liệu sẵn có tại nhà hay ở phòng khách sạn, với điều kiện phải có hiểu biết về vật lý + kỹ thuật.

-Theo thống kê, phần trăm nam giới tự tử vì tình rất chuộng kiểu này, có lẽ vì nó chứng tỏ được “bản lĩnh đàn ông” : chết ko sợ đau, tự tử ko sợ xấu ?

*) Cách thực hiện :

-Nếu ko có dây thừng có thể xé, cuộn drap hoặc khăn tắm lại, nếu tình hình bức xút wớ thì xài tạm..thun quần nhớ phải bện cho thật chắc, chứ đang hành sự mà “đứt dây tơ” nửa đường hậu qủa sẽ rất thê thảm, có thể bị bể, xì *%(&@, chấn thương cột sống, chấn thương sọ não..v..v., nguy cơ sống thực vật và ngồi xe lăn rất cao

-Muốn “ăn chắc mặc bền” trc đó nên mua hoặc ra nhà sách coi cọp vài quyển hướng dẫn thắt dây các lọai, chú ý đặc biệt mẫu dây thòng lọng.

-Chọn căn phòng hoặc có quạt trần hoặc có xà ngang chắc chắn, vòng dây qua, đứng lên ghế đo chiều dài dây vừa đúng tới cổ. thắt lại. nhún thử vài cái. tròng vào đầu. đá ghế. Sặc vài cái. Thế là xong 1 “đời cô lựu”

P/S : nếu là chít vì tình, trc khi cho cổ vào, nhớ gọi cho “ấy” : “em đến gặp anh lần cuối” , sau đó chọn hướng nhìn ra cửa, cố gắng để mắt mở to, như thế này hoặc hơn càng tót : Để đảm bảo đối tượng sẽ ko thể iu ai dc nữa mà cũng ko ai dám iu một ngừơi bị..tâm thần

CÁCH 5 : CHẾT VÌ ĐIỆN .

*) Đặc điểm :

– Đây có lẽ là cách gian nan , trí óc và khó khăn nhất .

Rất ít người sử dụng , và nếu có thì toàn người có học … hoặc muốn chết 1 cách lạ lẫm … !

– Cách này với cả bị sét đánh cũng gần giống nhau , đều liên quan đến nguồn điện … Nhưng tự tử bằng sét thì cực hiếm …

– Cách này cũng ảnh hưởng nhiều đến xác … Vì thường thì tóc sẽ cháy trụi , người sẽ đen thui … và bốc mùi khét khét giống thịt chó thui . Xấu xí vô biên cương , thậm chí răng cũng đen luôn .

– Chết kiểu này là nhanh nổi tiếng nhất , của hiếm bao giờ cũng là của quý .

*) Cách thực hiện :

Khá phức tạp … vì cũng không rõ và nắm chắc được là có chết hay không . Tuỳ thuộc vào nguồn điện dùng để tự tử .

– Nếu dí tay vào ổ điện chắc chắn không chết… tiền mất tật còn mang .

– Nên tìm lấy các ổ cao thế trên cột điện , có hình đầu lâu xương chéo … Trèo lên đó … Tìm mọi cách để dí tay vào nguồn điện … bạn sẽ được toại nguyện , Yêu cầu là phải có học thì mới biết chỗ nào giật chỗ nào không giật … !

– Lúc giật , chớ có rút tay ra ngoài … Có chạm vào điện cho đến khi không biết gì nữa , Nếu rơi xuống đất , có thằng nào nó đến cứu thì chửi và đuổi nó đi ,đừng để nó lại gần , sờ tay vào người lại giật đùng đùng … mắc công thêm tội giết người .

– Có thể công phu hơn bằng cách chết do sét đánh … Khi nào trời mưa , trèo lên nóc nhà cao nhất của thành phố … cầm thêm cái cột thu lôi , và giơ cao lên đầu … Và chờ sét … !!! Đó là cách hữu hiệu nhất .

Chứ trời mưa mà đứng cây cổ thụ thì tết mông cổ chẳng có sét … lúc có thì chắc bạn cũng chẳng kiên nhẫn mà đứng ở đó nữa .

Cách 6: nhảy lầu

*) Đặc điểm:

– cách này đòi hỏi người dùng cần có 1 sự dũng cảm nhất định. kô dùng cho người mẫn cảm với độ cao hoặc “kô có người đẩy

– cách chết này có thể tạo nên 1 vụ khá nổi tiếng trên Dantri.com, bạn có thể câu giờ để nhà báo, audience đến xem đông đủ rồi mới nhảy, lúc đó ìnormation của bạn sẽ đầy đủ ở trang nhứt.

– Bển Hồng Kông và Nhật Bủn thịnh hành cách tự tử này, chết xác sẽ bẹp dúm, hoặc có tư thế rất “nghệ thuật”

– chết kiểu này, người dùng sẽ có 1 cảm giác thật “Yomost” trước khi “bẹp” 1 fát

– câu nói nổi bật đi kèm “nhảy nhanh, bay nhanh, chết cũng nhanh

*) Cách thực hiện:

– các bạn có thể lên tầng thượng VinCom (tầm 27 thì phải), hoặc tầng thượng Daewo, Sofitel Plaza (HN) hoặc cà fê 31 tầng, Diamond Plaza, Sài Gòn centre (HCM) cũng đc, đừng chọn mấy tòa nhà thấp lùn hay nhà nào dưới 20 tầng, lúc đó nhảy thì kết quả ra random giống cách 4: chết vì tai nan giao thông

– cách này kô khó, chỉ cần lên đươc tầng thượng và nhảy, đối với các tòa nhà cao cao, người ta cần có thẻ để ra vào, lời khuyên ở đây là ăn mặc lịch sự, đi vào xin thẻ xuất nhập, ở cửa sau, cửa hầm mà đi lên .

– lúc nhảy, tôi khuyên bạn nên để cả giày(dép) mà nhảy, khi tiếp đất, sẽ có đủ hành trang, để lại trển, có thằng chỉa đc thì cũng tiếc

– nên đem theo 1 cái đài “cát sét”, bật bài “glooming sunday” cho nó romance theo fong cách châu âu

Chúc các ấy chọn dc 1 cách phù hợp với mình.

Advertisements

10 phản hồi to “Cách tự tử nào “xì tin” nhất?”

 1. SweetCream Says:

  haha..hơhơ…Entry vui nhưng m đọc vẫn thấy tởn tởn. Lại cn chỉ chi tiết kỹ thuật nữa chứ trời. Anway, Bổ sung thm 1 cch (do m người đi MHX za truyền lại)–Nhảy cầu…c–Cch ny ko sợ xấu x m lại c t cho đời…c. “Cht treo” l gh nhất h. Bạn H nn khuyn m bạn đi coi kịch “Người vợ ma” để sởn gai c tới gi..khỏi chết ^~^

 2. Strw ½ Says:

  a, hay tuyệt !!!! ^_________^

 3. Đà Điểu Says:

  hay đấy, he he, DD đang tm cch no để… chết m tm chưa ra, thank bạn H nhu nhu nh :))

 4. Đà Điểu Says:

  qun, cho DD xin ci entry n về blog DD nh

 5. v Mèo ú meo meo Says:

  hic hic, dinh thu ma ko doc duoc chu nao nen quyet dinh khoi thu. Theme dep, hap dan, lung linh huyen ao ma chu thi lan mat tieu, de nghi chu nhan doi cai khac di, mau tin xinh dep dau rui ?

 6. Buoi Says:

  To “Kem Ngọt”: choy, H thik kiểu “Cht Treo” nhất ^^

  To Strawberry: hay mới chm về quản b cho mọi ng` chứ ^^ nhớ đừng lm theo h !!!

  To Đ Điểu: bạn cao qu v hơi gầy ^^!, đừng chọn “Cht Treo” nhn gh lm =.=!

  To Minh: click chuột tri v giữ ko chọn cả đoạn th đọc dễ dng thui…để mu chữ chm gy cảm gic t m v thik th trong lc đọc hơn m =.=!

 7. VÔ TÌNH Says:

  h h thật ra kiểu cht treo l G tự sng tc chứ ko ca trong Blog của ♪♪ღBad_Boyღ♪♪ ‘s blog đu. M seo h lại thch nhất? Chắc đang “hận tnh” em no phải hok ???

 8. leilale Says:

  ma oi,sang som moi ngu day, len doc cai blog ni, het hon luon!

 9. Gingerylotus Says:

  Speechless =.= Dạo n Hy cảm thấy mnh vẫn cn yu đời lm, chưa kiếm đủ sở hụi nn chưa cht đc hehe ^^ Cht tri l đng sợ nhất v nhiều khi ko tm thấy xc m tm ra ri th chưa chắc l người nh nhận ra đc mnh v cả người bị ph nước =.= Kinh nhắm ^^

 10. Le Paresseux Says:

  gp 1 cht về cch thứ 6 nhe H: nhảy từ lầu 4 đủ die ri 😀 cn if ko die ngay, bảo đảm ko qu 20 sau khi đc ln xe cấp cứu cũng về với tổ tng 😛 ci n l k/n rt ra đc ở BK

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: