Kỷ niệm 3 năm “học đại”

Tình hình là hiện nay H cũng không còn nhiều thời gian long nhong như trong hè nữa. Tuy vậy, có nhiều tấm hình H mún share với các bạn (do hình quá cute ). Chỉ là một vài trong rất nhiều hình kỉ niệm trong suốt 3 năm “học đại” (<- Đại học í). Now, let's enjoy it!!!

Tấm này là mới nhất (mới chụp đầu năm học này, nhân dịp đóng vai quần chúng cho buổi quay tài liệu về trường kỉ niệm 10 năm ngày thành lập trường Tôn Đức Thắng của H). Trông rất là…rất là…, miễn bình luậnCả lớp H hồi trước, được chụp bởi thầy Nguyên dạy speaking vào HK2 năm 2 (đến năm HK 2 năm 3 mới chia lại lớp theo chuyên ngành). Rất tiếc là còn thiếu vài thành viên. Hix…cái khoa ngoại ngữ luôn luôn là “âm thịnh dương suy”. Vậy mà sao mình vẫn còn “độc thân” hoài vậy nhỉ

H và các chiến hữu – những thằng bạn thân nhất ở đại học cho tới bây giờ. Nhìn lại, trông H bây giờ cũng không già hơn là bao nhiêu, nhưng trưởng thành hơn khá nhiều đấy.

(người che mặt là anh Tân hay pikachu)


Năm nào cũng có tham gia phong trào, đặc biệt năm 2 là đỉnh cao của chiến sĩ H trong sự nghiệp tham gia phong trào (tuy nhiên, do vài nguyên nhân khách quan nên tới giờ vẫn chưa tham gia Mùa hè xanh, đó cũng là điều H rất tiếc nuối). Nhờ vậy mà H làm quen được thêm rất rất nhiều bạn , đàn anh chị khoá trên cũng nhiều, đàn em khoá dưới cũng không ít hìhì

P/S: trên vẫn còn thiếu hình ăn chơi của lớp H (đang chuẩn bị 1 entry riêng hoành tráng cho cái nì). Sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!!!

Advertisements

Một phản hồi to “Kỷ niệm 3 năm “học đại””

  1. HOANG CUONG Says:

    nhn cũng bảnh trai nhỉ! nhưng vẫn chưa bảnh bằng tao….k k k

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: