“Bùng binh” lớn nhất thế giới !!!

Nếu có ai đó hỏi bạn đâu là bùng binh lớn nhất Việt Nam, thì câu trả lời hẳn là bùng binh Đài liệt sĩ ở Vũng Tàu (cũng là bùng binh lớn nhất Đông Nam Á). Nhưng hiện nay, câu trả lời chắc đã không còn đúng nữa rồi. Danh hiệu đó giờ nên được trao cho chủ mới – bùng binh “Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Kiệm”.

Theo thông tin H nhận được từ “phản ảnh” của chị Tâm – một người dân ở quận Gò Vấp và cũng là một đàn chị khoá 7 của H . Theo nhận xét của H, có thể gọi đây là bùng binh lớn nhất và độc đáo nhất của Việt Nam, thậm chí trên thế giới . Các bạn có thể nhìn hình (vòng tròn màu hồng) để “ước lượng” độ rộng của “bùng binh” này. “Bùng binh” này rộng tới nỗi chứa trong nó cả một bệnh viện – bệnh viện 175. Không cần phải bàn cãi quá nhiều về danh hiệu “lớn nhất thế giới” của nó. Còn điểm độc đáo của nó nằm ở chỗ “giữa lòng bùng binh không phải là bồn hoa hay một tượng đài” mà “dân sống giữa lòng bùng binh” chính là “biểu tượng” được “đặt” chính giữa “bùng binh”. WOW, trên thế giới có nơi nào “sỡ hữu” được 1 “bùng binh” như thế này . Nó “đủ sức” là ứng cử viên trở thành “kì quan nhân tạo của thế giới” chưa nhỉ . Các kiến trúc sư của nước ta thật là “pro”, xuất chúng khi tạo được “kì quan” như thế, khiến các kiến trúc sư lỗi lạc trên thế giới cũng phải “cúi đầu chào”. Ngoài ra, sự ra đời của “bùng binh” này còn tạo ra điểm “độc” cho giao thông đường bộ Việt Nam: 2 đoạn của 1 con đường (Nguyễn Kiệm) “đâm đầu” vào nhau . Thật là bái phục ! Trong khi đó, mục đích phân lại luồng để giảm nạn kẹt xe trên đường Nguyễn Kiệm chưa thấy hiệu quả đâu mà nghe dân phản ánh “do thông tin bất cập càng khiến cho nạn kẹt xe càng trở nên trầm trọng” .P/S:

khúc từ ngã 4 Phú Nhuận -> ngã 5 Nguyễn Thái Sơn là chiều đi lên.
khúc từ ngã 6 Gò Vấp -> ngã 5 Nguyễn Thái Sơn là chiều đi xuống.


Giả sử bạn muốn đi tới ngã 6 Gò Vấp (hay Ngã 5 chuồng chó) và quay về, bạn sẽ đi theo hướng sau:

Lúc đi: từ ngã 4 Phú Nhuận -> ngã 5 Nguyễn Thái Sơn, quẹo phải ra đường Nguyễn Thái Sơn -> quẹo trái ra Phạm Ngũ Lão -> ngã 6 Gò Vấp.
Lúc về:
ngã 6 Gò Vấp, quẹo trái vòng lại đường Nguyễn Kiệm -> ngã 5 Nguyễn Thái Sơn, quẹo phải ra đường Hoàng Minh Giám -> đi thẳng ra đường Hoàng Văn Thụ hay quẹo trái ra đường Đào Duy Anh rồi quẹo phải ra đường Hồ Văn Huê thì cũng ra đường Hoàng Văn Thụ.

Advertisements

2 phản hồi to ““Bùng binh” lớn nhất thế giới !!!”

  1. Nothingelse Says:

    Ni chơi m lm thiệt hả? hehehe

  2. Nothingelse Says:

    Lc trước chỉ kẹt xe ngai đường. Từ ngy phn luồng kẹt lun trong hẻm. Khi kẹt xe CA c thể cho đi ngược chiều. B tay!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: