IVC – my fire in life

Trước Gala: rất xung

IVC khác biệt với nhiều clb khác vì mọi thành viên đều được và muốn góp sức xây dựng IVC. Buoi cũng vậy, đã cùng tham gia và “cháy” cùng IVC. Trước Gala, Buoi đã ăn IVC, làm IVC, ngủ IVC, vì Buoi là 1 phần trong “bê-tê-sê” của Gala mừ. Cảm giác căng thẳng, lo lắng và luôn tự nhủ mình phải cố gắng sản sinh ra từ 1 khát vọng lớn của Buoi: 1 Gala IVC thật hoành tráng!

Chính trong lúc ấy, Buoi đã cảm nhận thấy được tình cảm thân yêu của IVCers dành cho nhau. Cám ơn 2 đứa, Sun và Moon đã cùng tía hoàn thành xuất sắc phần setup và trang trí sk. Cám ơn em đã gánh vác cùng anh, giúp anh giải tỏa sức ép của công việc. Cám ơn các IVCers (Ella, anh Coli, anh Macay, anh Long, anh Nam Aka, TuanPoke, Quang Hạ,…) khác đã hỗ trợ rất nhiều cho nhóm của Buoi.

Trong Gala: đỉnh cao của xung

Phù…mọi công việc chuẩn bị được hoàn thành 1 cách nhịp nhàng và gấp rút vào lúc 6h30 – thành công đầu tiên của btc. Thành công thứ 2 của mình là tiết mục cổ động có mình tham gia diễn ra thật sôi động 🙂 Lắng đọng đầy cảm xúc và ấn tượng với các clip và slide về IVC và quãng đường 5 năm. Thích thú khi nghe chị Quỳnh nói về IVC, ai-vi-xi là hội tụ của 3 chữ impressive – victory – cooperative (đậm chất IVC – thành công – chung sức chung lòng). IVC táo bạo với tiết mục múa Quạt giấy, mít-stơ Đằng trong trang phục dutchlady ^_^ IVC năng động trong những bước khiêu vũ uyển chuyển và mạnh mẽ, IVC điên loạn khi tái hiện lại trận thắng lịch sự của VN trước Thái, IVC gần gũi trong các điệu nhảy tập thể. Các thành viên IVCers cảm nhận về IVC với rất nhiều cảm xúc khác nhau nhưng đều có chung 1 cảm xúc: IVC là 1 gia đình.

Sau Gala: xung rụng

Ở IVC, bạn chỉ có thể thật là xung hoặc là xỉu, và phải là cùng xung hoặc là cùng xỉu. Mọi người chung tay dọn dẹp và tranh thủ…trét bánh kem ~ xung vẫn chưa rụng 🙂 Những dư âm được truyền cho nhau qua những cái free hug thật ấm áp. Những cái free hug như lời động viên lẫn nhau: cố lên nhé, vì “IVC 10 năm” 🙂 Buoi tin “ngọn lửa” IVC sẽ cháy lâu, cháy lớn và cháy sáng hơn nữa.

IVC! KEEP THE FIRE!!!

P/S: IVC trong tôi không phải là quả táo mà là ngọn lửa, ngọn lửa tuổi trẻ, ngọn lửa cuộc sống của tôi!

Advertisements

2 phản hồi to “IVC – my fire in life”

  1. 玉娥ngáo Says:

    Gala hoành tráng quá…
    yeah… yeah… keep the fire…

  2. nickykiet83 Says:

    Nếu c hnh ảnh minh họa thm thi entry ny 10 điểm!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: